Dịch vụ làm Hộ chiếu online

Posted on | 2 Comments

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ làm hộ chiếu online, người sử dụng không biết dịch vụ nào uy tín, chất lượng, đúng hẹn và dịch vụ nào lừa đảo vì đa số các dịch vụ làm hộ chiếu online đều yêu cầu cọc trước tiền khi làm.

Để mọi người hiểu rõ hơn, https://dichvulamhochieu.vn/  đưa ra một vài thông tin quan trọng như sau:

1. Làm hộ chiếu online cần gì ?

  • Để làm hộ chiếu online, đầu tiên bạn cần phải có CCCD , do đó tất cả những ai chưa có CCCD đều không thể làm online được. Điều này tránh bạn bị lừa khi ai đó nhận làm hộ chiếu online cho bạn mà chỉ yêu cầu CMND
  • Số điện thoại chính chủ ( chủ thuê bao trùng tên với Căn cước công dân ), đây là quy định bắt buộc để giám sát và liên hệ với bạn khi Chính quyền, cơ quan nhà nước cần.
  • Hình 4×6 ( file jpeg ) chuẩn hộ chiếu.

Cách chụp hình và làm như thế nào để chụp hình đúng để làm passport, hộ chiếu, bạn tham khảo TẠI ĐÂY

2. Các thông tin cần khi làm hộ chiếu Online là gì ?

Khi bạn có CCCD, gần như toàn bộ dữ liệu về nhân thân bạn đều được lưu trữ trên hệ thống quốc gia, do đó khi làm hộ chiếu Online bằng CCCD gần như bạn không phải nhập gì, ngoài nội dung sau trên hệ thống quốc gia chưa có:

  • Ngày tháng năm sinh của ba, mẹ …
  • Ngày tháng năm sinh của vợ, chồng … ( nếu có )

Hoặc bạn có thể tham khảo đơn làm hộ chiếu online để hình dung các nội dung cần khi làm hộ chiếu online

3. Dịch vụ làm hộ chiếu Online có uy tín hay không ?

Sau khi đã tham khảo các nội dung trên, bạn đã hiểu cần làm Hộ chiếu online thì thủ tục như thế nào, bạn có đáp ứng được không …, để có thể nhờ dịch vụ làm nếu bạn bận, không có thời gian hoặc không quen làm các thủ tục Online.

Thường các dịch vụ làm hộ chiếu Online, họ sẽ nhận trọn gói khoảng 500,000 VND cho toàn bộ quá trình làm hộ chiếu, trong đó có 200,000VND là lệ phí nhà nước ( dành cho cấp lần đầu, hết hạn ) và khoảng 800,000 VND dành cho các hộ chiếu hết hạn, bị hư hỏng, sai thông tin, tuỳ dịch vụ …

Riêng các hộ chiếu bị mất gần như các dịch vụ không thể thực hiện, do Cục QLXNC và Phòng QLXNC các tỉnh yêu cầu bạn phải đi làm đơn cớ mất Hộ chiếu ( có xác nhận của Công an nếu nộp tại Phòng QLXNC ) …

Tham khảo mẫu đơn cớ mất hộ chiếu bên dưới

4. Giá dịch vụ làm hộ chiếu Online

Thường các đơn vị thực hiện dịch vụ làm hộ chiếu online sẽ thu:

  • Hộ chiếu cấp lần đầu: 300,000 VND dịch vụ + 200,000  VND lệ phí.
  • Hộ chiếu hết hạn: 500,000 VND dịch vụ + 200,000  VND lệ phí.
  • Hộ chiếu hư hỏng, sai thông tin: 700,000 VND dịch vụ + 400,000  VND lệ phí ( do các đơn vị dịch vụ phải lên xuống nộp hộ chiếu cũ …. )
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bạn cần hỗ trợ ?