Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) Đồng Nai Uy Tín & Đảm Bảo

Posted on | 2 Comments

Quý khách là công dân tại Biên Hòa có hộ khẩu thường trú hoặc có sổ tạm trú KT3 đang sinh sống và làm biệc tại Biên Hòa, Đồng Nai. Cần đi công tác, du lịch nước ngoài đột xuất, nhưng chưa rõ các thủ tục cũng như thời gian cấp mới hoặc làm lại hộ chiếu như thế nào? Để giúp quý khách không phải lo lắng về thủ tục xin cấp hộ chiếu, dưới đây là toàn bộ thông tin về giấy tờ, quy trình làm hộ chiếu tại Đồng Nai để quý khách tham khảo.

Trường hợp, quý khách cần làm nhanh, cần hộ chiếu liền phục vụ mục đích công việc thì có thể sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu Biên Hòa của Gody.vn. Quý khách chỉ cần cung cấp ảnh thẻ 4x6cm, CCCD còn hạn sử dụng, số điện thoại chính chủ và đóng phí 500.000VND là nhận được ngay hộ chiếu tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian đi lại. Mọi thông tin liên hệ: 0902456101. ZALO: 0985172470.

Thủ Tục Xin Cấp Hộ Chiếu Tại Đồng Nai

Dưới đây là giấy tờ và thủ tục xin cấp hộ chiếu tại tỉnh Đồng Nai. Tùy vào từng trường hợp mà quý khách cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác trước khi nộp hồ sơ, tránh mất thời gian đi lại nhiều lần.

Đối với người có hộ khẩu tại Đồng Nai

 • CMND/CCCD còn hạn sử dụng, bản chính + Photo
 • 4 tấm ảnh 4x6cm phông nền màu trắng
 • Sổ hộ khẩu của người đăng kí hộ chiếu

Đối với người có giấy tạm trú hoặc sổ tạm trú KT3 tại Đồng Nai

 • Giấy tạm trú hoặc sổ tạm trú KT3 bản gốc ở Đồng Nai
 • CMND/CCCD còn hạn sử dụng, bản chính + Photo
 • Sổ hộ khẩu của người làm chứng minh nhân dân
 • 4 ảnh 4x6cm phông nền màu trắng
 • Tờ khai làm hộ chiếu mẫu X01

Đối với người ngoại tỉnh Đồng Nai

Thủ tục cấp hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi

– Trường hợp có trẻ em dưới 14 tuổi đi cùng người lớn thì tờ khai xin cấp hộ chiếu lần yêu cầu phải có xác nhận của công an xã, phường thị trấn xác nhận ở cuối trang và đóng dấu giáp lai lên ảnh của từng người.

– Trường hợp xin cấp hộ chiếu cùng với cha mẹ thì nộp thêm 1 bản sao giấy khai sinh (mang theo bản chính để đối chiếu) và 04 ảnh cỡ 3×4 cm.

– Trường hợp xin cấp hộ chiếu riêng thì tờ khai xin cấp hộ chiếu như trên, cha hoặc mẹ khai và ý tên vào tờ khai, 01 bản sao giấy khai sinh và 4 ảnh cỡ 4×6 cm.

– Với trường hợp không còn cha, mẹ thì cha, mẹ nuôi hoặc người đở đầu hợp pháp (có giấy tờ chứng minh là người đỡ đầu hoặc mẹ, cha nuôi hợp pháp) khai và ký tên vào tờ khai.

Sổ hộ khẩu của người xin cấp hộ chiếu: Trong trường hợp cần thiết, người làm hộ chiếu phổ thông cần mang theo sổ hộ khẩu bản gốc, phòng trường hợp cán bộ yêu cầu cần để đối chiếu.

Sổ tạm trú KT3 đối với trường hợp người làm hộ chiếu là người ngoại tỉnh: Ngoài giấy xác nhận tạm trú thì trong tờ khai xin cấp hộ chiếu yêu cầu phải có xác nhận của công an xã, phường, thị trấn nơi người đó đang tạm trú ở phần xác nhận cuối trang và đóng dấu giáp lai lên ảnh.

Bản gốc CMND/CCCD người xin cấp hộ chiếu: Khi nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu, người xin phải xuất trình CMND/CCCD bản gốc để kiểm tra. CMND/CCCD bản gốc được xem là hợp lệ là còn thời hạn, không quá 15 năm, không rách nát, số rõ rang, không ép dẻo.

Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

– Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, thì được tiếp nhận hồ sơ, sau đó được in giấy biên nhận và viết biên lai thu lệ phí. Cán bộ thu tiền lệ phí và giao giấy biên nhận cùng biên lai thu lệ phí cho người nộp hồ sơ.

– Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ thì các bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn người nộp bổ sung hồ sơ cho đầy đủ.

Trả kết quả khi xin hộ chiếu tại Đồng Nai: Người nhận kết quả xuất trình giấy biên nhận, biên lai thu tiền cho các bộ trả kết quả để đối chiếu. Nếu đầy đủ và đúng người, thì yêu cầu ký nhận và trả hộ chiếu cho người đến nhận kết quả.

Lệ Phí Cấp Hộ Chiếu Tại Đồng Nai

 • Lệ phí cấp mới: 200.000 đồng.
 • Lệ phí sửa đổi, bổ sung: 50.000 đồng.
 • Lệ phí cấp lại khi hư hỏng hoặc bị mất: 400.000 đồng.

Thời Hạn Giải Quyết Làm Hộ Chiếu Tại Biên Hòa

 • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ thứ 2-6 và sáng thứ 7 hàng tuần (trừ ngày Lễ, Tết)
 • Thời gian trả kết quả: Từ thứ 2-6 hàng tuần (trừ ngày Lễ, Tết)
 • Không quá 08 ngày làm việc kể từ ngày Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp nhận hồ sơ hợp lệ.
 • Không quá 03 ngày làm việc đối với các trường hợp đề nghị cấp hộ chiếu lần đầu nộp hồ sơ tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an.

Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Đồng Nai:

Địa chỉ : 161 Phạm Văn Thuận, Khu phố 1, Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613822186 – 0613949123

Fax: 0613.949123

Website: https://dongnai.xuatnhapcanh.gov.vn/

Thời gian làm việc:

– Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 7h00 – 11h30 ; Chiều 1h30 – 17h00

– Thứ 7 làm việc buổi sáng (Chủ nhật, lễ tết nghỉ)

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Đồng Nai

– Thời gian để được cấp hộ chiếu mất khoảng 2 tuần, tức là 14 ngày. Nếu chọn hình thức làm hộ chiếu truyền thống, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ở trên rồi nộp trực tiếp tại phòng Quản lí Xuất nhập cảnh của Tỉnh hoặc Cục Xuất nhập cảnh. Hoặc bạn có thể làm hộ chiếu online, thời gian được cấp cũng mất 2 tuần. Vậy để nhanh hơn, bạn cần gấp thì có thể sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh của Gody.vn:

(Dành cho các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Cà mau):

– Cấp mới, đổi hộ chiếu khẩn trong ngày ( sáng làm, chiều có ).

– Cấp mới, đổi hộ chiếu nhanh ( 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày, 4 ngày )

Lưu ý: Các tỉnh cộng thêm 01 ngày chuyển về địa phương. Liên hệ trực tiếp: 0902.456.101 từ 8.AM – 6.PM.

Xem thêm:

3.8/5 - (5 votes)

7 thoughts on “Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) Đồng Nai Uy Tín & Đảm Bảo

 1. Em làm mất hộ chiếu,nhưng muốn làm nhanh trong 1,2 ngày vì có việc,thì em cần những giấy tờ gì vậy ak và mức phí bênh mình như thế nào,em xin cảm ơn

 2. Tôi muốn làm hộ chiếu nhanh 3,4 ngày có thì phải liên hệ với ai? Tôi ở nhà trang và đã có cccd có chip

 3. Tôi muốn làm cấp lại hộ chiếu nhanh, tôi hộ khẩu nghệ an, vậy cần thủ tục gì, phí bao nhiêu và làm ở đâu?

 4. Tôi muốn làm lại hộ chiều trong 3-4 ngày. Xin hỏi giá làm dịch vụ là bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ ?