Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) Cao Bằng Uy Tín, Đảm Bảo

Posted on | 2 Comments

Thủ tục làm hộ chiếu ở Cao Bằng được thực hiện trực tiếp tại phòng Quản lý xuất nhập cảnh, việc làm hộ chiếu trên địa bàn được áp dụng cho những người có hộ khẩu thường trú tại Cao Bằng, hoặc những người không có hộ khẩu thường trú nhưng có đăng ký tạm trú trên địa bàn tỉnh. Công dân được quyền xin cấp hộ chiếu mới, thủ tục gia hạn hộ chiếu, thủ tục cấp đổi hộ chiếu, đổi passport tại Cao Bằng hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được những thông tin cần thiết nhé!

Ngoài ra, quý khách không có nhiều thời gian đi lại, không muốn phải chờ đợi xếp hàng, và gặp rắc rối chuẩn bị giấy tờ khi làm hộ chiếu. Thì có thể sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu Cao Bằng của Gody.vn. Quý khách chỉ cần cung cấp CCCD, ảnh 4x6cm, và đóng lệ phí 500.000VND. Với dịch vụ làm hộ chiếu của Gody, quý khách không phải mất nhiều thời gian, không tốn thêm chi phí, mà có thể nhận hộ chiếu ngay để phục vụ cho mục đích sử dụng.

Hộ Chiếu Là Gì?

Theo luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam năm 2019 (Luật Xuất nhập cảnh), hộ chiếu (hay còn được gọi là Passport) là giấy tờ thuộc quyền sở hữu của Nhà Nước, do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng để xuất cảnh, nhập cảnh, chứng minh quốc tịch và nhân thân.

Thông tin trên hộ chiếu gồm: ảnh chân dung; họ, chữ đệm và tên; ngày, tháng, năm sinh; giới tính; quốc tịch; ký hiệu, số giấy tờ xuất nhập cảnh; ngày, tháng, năm cấp, cơ quan cấp; ngày, tháng, năm hết hạn; số định danh cá nhân hoặc số chứng minh nhân dân; chức vụ, chức danh đối với hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ phù hợp với yêu cầu đối ngoại.

Quy Định Làm Hộ Chiếu Ở Cao Bằng

Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Cao Bằng giải quyết các thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh cho công dân Việt Nam trong nước, và công dân nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc tại tỉnh Cao Bằng.

Người dân có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại tỉnh Cao Bằng, được quyền xin cấp hộ chiếu, gia hạn hộ chiếu và đổi hộ chiếu thực hiện tại phòng quản lý xuất nhập cảnh công an thành phố.

Người nước ngoài làm các thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa, thủ tục cấp thẻ tạm trú, đổi thẻ tạm trú …..

  • Địa chỉ: Đường Tân An, Phường Tân Giang, TP Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.
  • Thời gian làm việc: từ thứ 2-7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ theo quy định)
  • Giờ làm việc: Sáng 8h – 11h30; Buổi chiều: 1h30 – 4h30, Riêng thứ 7 làm việc buổi sáng

Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Tại Cao Bằng

Quý khách có hộ khẩu thường trú tại Cao Bằng hoặc đang sinh sống và làm việc tại Cao Bằng có nhu cầu làm hộ chiếu để dùng cho mục đích công việc, học tập hay đi du lịch thì có thể tham khảo thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị ngay dưới đây.

Thủ tục làm hộ chiếu đối với người lớn trên 14 tuổi

– 01 Tờ khai theo mẫu X01 (khai đầy đủ các cột, mục theo hướng dẫn tại phần Chú thích của tờ khai).

– 02 ảnh mới chụp, cỡ 4x6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền trắng (01 ảnh dán vào khung phía trên tờ khai, 01 ảnh dán vào mặt sau tờ khai).

– Khi nộp hồ sơ phải xuất trình CMND/CCCD sử dụng. Nếu tạm trú phải xuất trình thêm sổ tạm trú do cơ quan có thẩm quyền cấp để kiểm tra, đối chiếu.

Thủ tục làm hộ chiếu đối với trẻ em dưới 14 tuổi

– Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu do mẹ hoặc cha khai và ký thay; nếu do mẹ, cha nuôi hoặc người giám hộ thực hiện thì nộp kèm bản sao giấy tờ chứng minh là mẹ, cha nuôi hoặc người giám hộ hợp pháp. Tờ khai phải được Công an xã, phường, thị trấn nơi trẻ em thường trú (hoặc tạm trú) xác nhận và đóng dấu giáp lai ảnh.

– Nộp 01 bản sao giấy khai sinh (nếu là bản chụp thì xuất trình bản chính để kiểm tra, đối chiếu).

– Trường hợp trẻ em dưới 9 tuổi đề nghị cấp chung hộ chiếu với mẹ hoặc cha thì khai chung vào tờ khai của mẹ hoặc cha (bổ sung ảnh cỡ 3×4 cm dán vào khung dành cho trẻ em).

Hồ sơ làm hộ chiếu bị mất tại Cao Bằng

– 01 Tờ khai mẫu X01

– 02 ảnh mới chụp, cỡ 4x6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền màu trắng.

– Giấy xác nhận của cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh về việc đã trình báo hộ chiếu mất.

Lệ Phí Cấp Hộ Chiếu Tại Cao Bằng

– Cấp mới: 200.000VND

– Cấp lại do hết hạn: 200.000VND

– Cấp lại do mất: 400.000VND

– Sửa đổi thông tin: 50.000VND

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Tại Cao Bằng

Trong trường hợp, quý khách không có nhiều thời gian đi lại, không muốn phải chờ đợi quá lâu và muốn nhận hộ chiếu ngay thì có thể sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu của Gody.vn. Với nhiều lợi ích như:

– Thủ tục đơn giản, lấy hộ chiếu nhanh

– Chi phí chỉ 500.000VND không phát sinh thêm

– Tư vấn nhiệt tính, hỗ trợ khách hàng chu đáo

– Đảm bảo thông tin khách hàng, hộ chiếu chính xác theo quy định

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0902456101. ZALO: 098.517.2470. Hỗ trợ quý khách 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Xem thêm:

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) Bình Thuận

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) Cần Thơ

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) Cà Mau

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ ?