Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) Lạng Sơn Chi Phí Cực Rẻ

Posted on | 2 Comments

Quý khách đang tìm một dịch vụ làm hộ chiếu Lạng Sơn để hoàn thành thủ tục một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian đi lại và nhận hộ chiếu ngay tại nhà. Gọi ngay số 0902456101. ZALO: 098.517.2470 của Gody.vn – đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Dịch vụ làm hộ chiếu Lạng Sơn của Gody.vn giúp quý khách hoàn thành thủ tục đơn giản, chỉ cần CCCD còn hạn sử dụng, ảnh thẻ 4x6cm, số điện thoại chính chủ và đóng lệ phí 500.000VND. Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian đi lại, việc chuẩn bị thủ tục đơn giản hơn, và nhận hộ chiếu ngay tại nhà. Trường hợp quý khách muốn trực tiếp làm hộ chiếu tại phòng Quản lý xuất nhập cảnh thì theo dõi ngay nội dung dưới đây.

Đối Tượng Được Cấp Hộ Chiếu Tại Lạng Sơn

Theo quy định hiện nay thì việc cấp hộ chiếu sẽ được áp dụng cho các đối tượng dưới đây:

 • Người có hộ khẩu thường trú trên địa bạn tỉnh Lạng Sơn thì được phép làm hộ chiếu tại Lạng Sơn
 • Người ngoại tỉnh có giấy đăng ký tạm trú trên địa bàn tỉnh mà chưa có thẻ CCCD thì buộc phải có CMND mới được phép làm hộ chiếu tại Lạng Sơn
 • Người ngoại tỉnh có đăng ký tạm trú hoặc không tạm trú tại Lạng Sơn nhưng đã có thẻ CCCD thì vẫn có thể xin cấp hộ chiếu tại Lạng Sơn.
 • Như vậy, việc thực hiện thủ tục xin cấp hộ chiếu tại Lạng Sơn áp dụng cho tất cả đối tượng có hộ khẩu thường trú tại Lạng Sơn hoặc những đối tượng không có hộ khẩu thường trú nhưng có đăng ký tạm trú tại Lạng Sơn thì phải cung cấp CMND hoặc những đối tượng không thường trú cũng không tạm trú trên địa bàn tỉnh nhưng đang sử dụng CCCD thì vẫn được làm hộ chiếu tại Lạng Sơn.

Chuẩn Bị Giấy Tờ Cần Thiết

Để làm hộ chiếu tại Lạng Sơn, quý khách cần những giấy tờ sau:

CMND hoặc CCCD còn hạn sử dụng (bản gốc và bản sao)

– Giấy khai sinh (trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi, bản gốc và bản sao)

– Ủy quyền nếu làm hộ chiếu cho người khác (bản gốc và bản sao).

– 02 ảnh thẻ 4x6cm chụp không quá 06 tháng, nền trắng, mặt nhìn thẳng, không đeo kính, không che tóc.

– Phiếu đăng ký làm hộ chiếu (được cấp tại cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tải về từ website).

Nộp Hồ Sơ Xin Cấp Hộ Chiếu Tại Lạng Sơn

– Quý khách làm hộ chiếu tại Lạng Sơn vui lòng nộp hồ sơ tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Lạng Sơn. Thời gian nộp hồ sơ cấp hộ chiếu từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần và nhận kết quả từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ, tết).

– Ngoài ra, quý khách xin cấp hộ chiếu tại Lạng Sơn có thể nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu trực tuyến (online) trên cổng dịch vụ quốc gia.

– Nếu hồ sơ xin cấp hộ chiếu tại Lạng Sơn đầy đủ và hợp lệ thì được cán bộ tiếp nhận và cung cấp giấy biên nhận cùng biên lai thu lệ phí. Lệ phí làm hộ chiếu tại Lạng Sơn là 200.000VND (chưa bao gồm chi phí chuyển phát nhanh theo yêu cầu)

– Trường hợp hồ sơ xin cấp hộ chiếu tại Lạng Sơn không hợp lệ thì sẽ được cán bộ tiếp nhận hướng dẫn người nộp bổ sung hồ sơ cho đầy đủ.

Nhận Kết Quả Thủ Tục Xin Cấp Hộ Chiếu Lạng Sơn

Sau khi nộp hồ chiếu tại Lạng Sơn, quý khách có thể lựa chọn hình thức nhận kết quả trực tiếp tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh hoặc nhận qua đường chuyến phát nhanh nếu có yêu cầu.

Lưu ý: công dân Việt Nam muốn xuất cảnh ra nước ngoài thì bắt buộc phải có hộ chiếu. Một số quốc gia yêu cầu phải xin Visa như Trung Quốc, visa Hàn Quốc, visa Nhật Bản, các quốc gia Châu Âu….

Địa Chỉ Phòng Xuất Nhập Cảnh Lạng Sơn

 • Địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thụ, P. Chi Lăng, Tp. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.
 • Điện thoại: 0692569158, Fax: 02053812146
 • Buổi sáng từ 8h00 đến 11h30.
 • Buổi chiều từ 13h30 đến 16h.
 • Làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7. (Chiều thứ 7 và Chủ nhật nghỉ)

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Lạng Sơn Của Gody.vn

 • Quý khách đang ở xa và không có thời gian để đến làm thủ tục xin cấp hộ chiếu trực tiếp
 • Hộ chiếu hiện tại của quý khách đã hết hạn
 • Quý khách đã mất hộ chiếu và cần cấp lại
 • Quý khách cần làm lại hộ chiếu gấp do hộ chiếu bị rách hoặc thông tin sai lệch
 • Quý khách chuẩn bị đi công tác, du học hoặc đi du lịch nước ngoài mà chưa có hộ chiếu
 • Gody.vn cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Lạng Sơn cho mọi trường hợp cần thiết nhất và đòi hỏi thời gian gấp rút, hỗ trợ trong mọi hành trình và công việc của bạn.
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ ?