Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) Vũng Tàu Nhanh & Đơn Giản

Posted on | 2 Comments

Hiện nay, nhu cầu đi lại giữa các quốc gia của công dân Việt Nam rất nhiều. Tuy nhiên, để có thể đi lại giữa các quốc gia thì điều kiện cần có là hộ chiếu. Hộ chiếu không chỉ là giấy tờ thông hành, còn là giấy tờ tùy thân rất quan trọng có thể dùng thay thế cho CCCD. Nếu bạn đang học tập, làm việc và sinh sống tại Bà Rịa – Vũng Tàu mà muốn làm hộ chiếu thì có thể tham khảo thông tin ngay dưới đây nhé.

Dưới đây là các bước, cách nộp hồ sơ, thời gian trả kết quả… khi làm hộ chiếu tại Vũng Tàu. Nếu các bạn có nhu cầu làm hộ chiếu nhanh, tiết kiệm thời gian thi có thể sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu Vũng Tàu của Gody.vn. Chi phí trọn gói chỉ 500.000VND. Vui lòng liên hệ: 0902456101. ZALO: 098.517.2470.

Các Bước Để Làm Hộ Chiếu Tại Vũng Tàu

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Nộp hồ sơ cấp hộ chiếu tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tiếp nhận và trả kết quả.

Bước 3: Nhận hộ chiếu tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố Vũng Tàu.

Nộp Hồ Sơ Làm Hộ Chiếu Tại Vũng

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của pháp luật, công dân có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc Ủy quyền cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có tư cách pháp nhân nộp tài liệu. Chi tiết ngay dưới đây:

Nộp đơn trực tiếp

– Bản khai này không được xác nhận của Công an huyện, quận, thị xã nơi người đó thường trú hoặc tạm trú. Khi nộp đơn, bạn phải xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ để xác minh.

– Với trường hợp tạm trú thì khi nộp hồ sơ cần xuất trình sổ tạm trú.

Ủy quyền cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có tư cách pháp nhân nộp tài liệu

– Người ủy thác điền và ký vào Đơn đề nghị cấp, đổi hộ chiếu theo mẫu quy định, có dán ảnh và được người phụ trách của cơ quan, tổ chức ủy thác xác nhận.

– Cơ quan, tổ chức được ủy thác có văn bản gửi cơ quan Công an cấp tỉnh đề nghị xử lý. Trường hợp tái định cư cho nhiều người thì phải kèm danh sách khách hàng và có chữ ký, đóng dấu của người phụ trách cơ quan, tổ chức nhận ủy thác.

– Cán bộ, nhân viên của cơ quan, tổ chức ủy thác phải xuất trình giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức và các giấy tờ chứng minh nhân dân còn giá trị sử dụng do cơ quan, tổ chức ủy thác sử dụng khi nộp hồ sơ cấp, đổi hộ chiếu của người đề nghị cấp, đổi hộ chiếu để xác minh, đối chiếu.

Nhân viên xuất nhập cảnh nhận hồ sơ và kiểm tra tính pháp lý cũng như nội dung của hồ sơ

– Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì người nộp phí được cấp biên lại thu phí và nộp phí cho nhân viên thu phí. Nhân viên thu phí thu tiền, lập biên lai, giao biên lai và biên lai cho người nộp hồ sơ.

– Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ kịp thời hướng dẫn người nộp hồ sơ bổ sung.

Nhân viên xuất nhập cảnh nhận hồ sơ và kiểm tra tính pháp lý cũng như nội dung của hồ sơ

– Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì người nộp phí được cấp biên lại thu phí và nộp phí cho nhân viên thu phí. Nhân viên thu phí thu tiền, lập biên lai, giao biên lai và biên lai cho người nộp hồ sơ.

– Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ kịp thời hướng dẫn người nộp hồ sơ bổ sung.

Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:

– Địa chỉ: 15 Trường Chinh, phường Phước Trung – TP. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.

– Điện thoại: 069.3545424 – 069.3545181

– Fax: 064 3852423

– Thời gian nhận hồ sơ: Thứ 2 – Thứ 7 (trừ ngày lễ)

Hồ Sơ Làm Hộ Chiếu Cho Người Trên 14 Tuổi

01 Tờ khai hải quan mẫu X01

– 02 ảnh mới chụp, cỡ 4cm x 6cm, chụp rõ mặt, đầu hói, không đeo kính màu, phông nền trắng.

Hồ Sơ Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ Em Dưới 14 Tuổi

– Điền đầy đủ thông tin vào đơn xin cấp hộ chiếu theo mẫu X01 và có xác nhận của công an xã, thị trấn nơi trẻ em thường trú hoặc tạm trú, có giáp ảnh.

– Trường hợp cấp riêng hộ chiếu thì cần nộp bản sao giấy khai sinh (bản sao cần phải xuất trình bản chính để đối chiếu) và 02 ảnh 4cm x 6cm. Bản khai do người đại diện của cả cha và mẹ khai, trường hợp không có cha hoặc mẹ thì cha, mẹ nuôi hoặc người giám hộ (cung cấp giấy tờ chứng minh là mẹ, cha nuôi hoặc người giám hộ hợp pháp) khai và ký thay Nhân danh anh ây.

– Trường hợp trẻ em dưới 9 tuổi xin cấp chung hộ chiếu với cha mẹ thì nộp bản giao giấy khai sinh (nếu là bản sao thì xuất trình bản chính để đối chiếu) và 02 ảnh 3cm x 4cm.

Thông Tin Quan Trọng Cần Lưu Ý

– Số lượng hồ sơ: 01 (một) bộ.

– Thời hạn giải quyết: 8 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ).

– Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Cục quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

– Kết quả thủ tục hành chính: Hộ chiếu phổ thông.

– Lệ phí (nếu có): 200.000đ/01 hộ chiếu.

– Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai (nếu có): tờ khai (mẫu X01).

– Yêu cầu, điều kiện (nếu có) để thực hiện thủ tục hành chính: Không thuộc quy định của Nghị định số 136/2007/NĐ-CP ngày 17 tháng 8 năm 2007 của Việt Nam đối với trường hợp xuất cảnh, nhập cảnh Việt Nam không có giấy tờ hợp lệ theo quy định của Chính phủ về xuất nhập cảnh công dân Việt Nam.

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Tại Vũng Tàu

Có rất nhiều trường hợp cần hộ chiếu ngay để phục vụ mục đích cá nhân. Nhưng nếu bạn tự làm, trong quá trình chuẩn bị nộp hồ sơ, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Lúc này, bạn cần sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu của Gody.vn, giúp bạn có ngay tấm hộ chiếu tại Vũng Tàu nhanh nhất có thể.

Bạn không cần tốn thời gian đi lại, chỉ cần cung cấp thông tin, ảnh thẻ đúng với yêu cầu. Các bạn sẽ nhận được hộ chiếu nhanh nhất tùy vào chi phí bạn chi trả. Đồng thời, nếu sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu cấp tốc Vũng Tàu, bạn sẽ nhận được lợi ích về thời gian và cam kết với một phần nhỏ chi phí:

– Thời gian xử lý và nhận hộ chiếu nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

– Hướng dẫn chụp ảnh chân dung sao cho đúng

– Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Chuyên về hộ chiếu, thị thực, gia hạn thị thực, giấy phép lao động và hơn thế nữa. Ngay cả đối với trường hợp khẩn cấp hoặc vấn đề quốc tịch.

1/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ ?