Dich Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) Bến Tre Trọn Gói, Lấy Ngay

Posted on | 2 Comments

Hộ chiếu (Passport) là loại giấy tờ thuộc quyền sở hữu của Nhà Nước, do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng để xuất cảnh, nhập cảnh, chứng minh quốc tich và nhân thân. Hộ chiếu là một trong những giấy tờ quan trọng đối với mỗi người, có hộ chiếu thì mới có thể xuất cảnh ra nước ngoài, và nhập cảnh về Việt Nam. Đối với công dân có hộ khẩu thường trú tại Bến Tre hoặc đang sinh sống và làm việc tại Bến Tre có nhu cầu làm hộ chiếu mà chưa nắm rõ thủ tục, hay làm hộ chiếu ở đâu thì có thể tham khảo dịch vụ làm hộ chiếu do Gody.vn cung cấp.

Sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu Bến Tranh trọn gói của Gody.vn, công dân sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại, và có thể lấy ngay nếu cần sử dụng gấp. Gody.vn đam bảo tính minh bạch và chính xác, công dân chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản, hình ảnh 3×4, hình CCCD là có thể làm hộ chiếu ngay tại nhà. Có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ: 0902456101. ZALO: 098.517.2470.

Thủ Tục Cấp Hộ Chiếu Nhanh Tại Bến Tre

Để cấp hộ chiếu tại Bến Tre, công dân cần căn cứ vào 2 trường hợp sau để chuẩn bị thủ tục làm hộ chiếu:

– Cấp mới: CMND/CCCD bản gốc còn nguyên vẹn.

– Cấp lại: CMND/CCCD bản gốc còn nguyên vẹn, đơn trình báo mất hộ chiếu

Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Đối Với Trẻ Em

Trường hợp làm hộ chiếu cho trẻ em, quý khách cần bổ sung các thông tin, loại giấy tờ sau:

– 02 ảnh 4×6 (phông nền trắng)

– Kê khai theo Mẫu X-01 của Phòng Xuất Nhập Cảnh và xin dấu xác nhận của CA Phường, Xã nơi bố mẹ cư trú. Download: Mẫu tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu – X-01

– Giấy khai sinh bản sao công chứng hoặc photo (mang theo bản chính đối chiếu)

– Sau khi Quý khách có đủ hồ sơ thủ tục như trên, bố hoặc mẹ lên Phòng Xuất Nhập Cảnh Công An Tỉnh BẾN TRE làm thủ tục hồ sơ thay cho trẻ em.

Thời Gian Làm Hộ Chiếu

Thời gian chờ cấp hộ chiếu theo lịch nhà nước là từ 12-14 ngày. Trường hợp, quý khách sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu Bến Tre do Gody.vn cung cấp. Thì thời gian nhận hồ chiếu chỉ từ 5-7 ngày. Công dân cần lấy sớm để phục vụ công việc, đi lại thì có thể nhận hộ chiếu từ 3-5 ngày.

Chi Phí Làm Hộ Chiếu Tại Bến Tre

Dịch vụ làm hộ chiếu Bến Tre trọn gói, lấy ngay do Gody.vn cung cấp chỉ với 500.000VND. Quý khách sẽ có ngay cuốn hộ chiếu chính xác, đầy đủ thông tin và có hiệu lực ngay lập tức. Quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp 0902456101. ZALO: 098.517.2470 sẽ nhận ngay hộ chiếu tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian.

– Ngoài ra, Gody.vn đảm bảo hồ sơ của quý khách đầy đủ, nhanh chóng, đúng chuẩn quy định pháp luận. Đảm bảo quá trình thực hiện được đẩy mạnh.

– Luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp

– Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, do đó khách hàng không cần lo lắng về vấn đề rò rĩ thông tin

– Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí ban đâu.

Xem thêm:

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Bắc Ninh

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Bắc Giang

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Vũng Tàu

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ ?